TH | EN

บริษัท ซันเมอรี่ จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบ Good Manufacturing Practice (GMP) และ Hazard Analysis and Critical Control Points (HACCP) ในกลุ่มสินค้าเบเกอรี่อบสุกและแช่แข็ง อาทิเช่น ขนมปัง, ขนมเค้ก, คุกกี้, โฟรเซนโดจำพวก (ครัวซองจ์, พาย และเดนิช) เราสามารถพัฒนาสินค้าเบเกอรี่ทุกกลุ่มได้ตามความต้องการของลูกค้า ตั้งแต่ก่อตั้งในปี พศ. 2534 บริษัทมีนโยบายในการพัฒนาสินค้าโดยมุ่งมั่นทางด้าน คุณภาพและบริการอย่างต่อเนื่อง โดยคงเอกลักษณ์ของความเป็น Bakery Homemade เอาไว้ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและความปารณีต ของฝีมือพนักงาน

    สินค้ากลุ่มสปองจ์เค้กและบัตเตอร์เค้กของเรามีลวดลายหลากหลายแบบ รวมถึงกลุ่มเค้ก Disney เรามีการใช้บัตเตอร์ครีมและเฟรชครีมในการเขียนลวดลาย ที่มีความอ่อนช้อยปราณี

สินค้ากลุ่มเค้กของเราสามารถเก็บแช่แข็งไว้ได้มากกว่าหนึ่งเดือนหรือในสภาวะช่องเย็นหนึ่งอาทิตย์

สินค้ากลุ่มขนมปังสุขภาพของเราถูกผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ถูกคัดสรรจากธรรมชาติ และมีการเติมไฟเบอร์ เพื่อเพิ่มคุณค่าทางอาหารโดยคงความนุ่มของขนมปังไว้    

    เราสามารถพัฒนาสินค้ากลุ่ม แช่แข็ง, กึ่งอบสุก และอบสุกได้ตามความต้องการของลูกค้าสินค้าแช่แข็งของเราถูกผลิตด้วยเทคนิค Air Blast ซึ่งจะรักษาคุณภาพของผิวสัมผัสและรสชาติเหมือนกับสินค้าที่ทำสด เราใช้เครื่องจักรที่มีความละเอียดสูงเพื่อควบคุมคุณภาพสินค้า

คุกกี้เนยเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา ด้วยการผสมผสานของคุกกี้เนยและส่วนตกแต่งต่างๆ ทำให้เรามีสินค้าคุกกี้มากกว่า 20 ชนิด